Đăng ngày: 09/04/2019 lượt xem: 68
Câu chuyện thành công của gã khổng lồ thương mại điện tử Mỹ là minh chứng cho tôn chỉ đầy nghịch lí của ngành thiết kế: CÁI ĐẸP không nhất thiết tồn tại trên một thiết kế HIỆU QUẢ.
Amazon chắc hẳn là nguồn động lực lớn nhất cho công cuộc thay đổi nền thương mại số hiện tại, với khoảng 44% giao dịch mua bán trực tuyến thực hiện trên trang web thương mại của hãng và khoảng ⅓ số người Mỹ trưởng thành sử dụng dịch vụ đăng kí trả phí Amazon Prime.
Xem thêm
Đăng ngày: 09/04/2019 lượt xem: 84
Yêu thích Marketing & Communication nhưng chưa biết làm sao gia nhập “dream team”? Học trái ngành, muốn “rẽ ngang” nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?… Những thắc mắc không biết hỏi ai của những bạn trẻ đam mê Marketing đã được anh Bao Lan Diệu – Giám đốc Nhượng quyền của PepsiCo giải đáp tường tận tại hội thảo Career Compass ngày 20.05.2017 tại AIM Academy.
Xem thêm
Đăng ngày: 09/04/2019 lượt xem: 182
Hiểu được tâm trí của khách hàng thật ra không khó. Một nhà thiết kế bao bì chỉ cần thu thập đầy đủ mọi nhu cầu, sở thích, thói quen và tình cảm của từng khách hàng, từ đó, lọc ra những yếu tố cần thiết để tạo nên một bao bì hoàn hảo trong mắt người tiêu dùng.
Xem thêm
Đăng ngày: 09/04/2019 lượt xem: 65

Biến đam mê thành động lực, từ những sinh viên mới vào nghề, Tuấn Anh và Hương Liên đã thành công trong ngành đồ họa. Họ nắm giữ nhiều vị trí quan trọng tại adayroi, Peacesoft.

Hai gương mặt trẻ đam mê đồ họa đã đạt được những thành công nhất định trên hành trình chinh phục ước mơ.

Xem thêm
Đăng ngày: 09/04/2019 lượt xem: 64
Ái Việt, tên thật là Đặng Thị Bông, sinh ra trong thời chiến, thuở thiếu nữ bà được người dân gọi với cái tên thân thương "dũng sĩ diệt Mỹ", thì nay, khi tuổi già chạm ngưỡng 70, bà đã đi được một đoạn đường dài trên hành trình phi thường- khắc họa chân dung những Bà mẹ Việt Nam anh hùng trên khắp đất nước. Hành trình vẽ mẹ của bà là cuộc chạy đua với thời gian khắc nghiệt của tuổi già, không biết khi nào mẹ sẽ ra đi, khi nào trái tim mẹ ngừng đập, thậm chí sức khỏe của chính mình, nhưng bà chưa bao giờ nghĩ sẽ dừng lại bởi bà luôn tin vào sứ mệnh của mình- sứ mệnh vẽ linh hồn các mẹ...
Xem thêm
Đăng ngày: 09/04/2019 lượt xem: 280

Ngọc Hân là một cô gái hiện đại, tràn đầy sức sống mà các bạn trẻ hiện nay nên học tập và noi theo. Giành được ngôi vị cao nhất trong cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2010, tuy vậy, cô khiến mọi người nhớ tới cô không chỉ trong vai trò là một hoa hậu mà còn bởi đam mê trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp, những thành quả mà cô đạt được ngày hôm nay là công sức của bao ngày nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ.

 

Xem thêm
Đăng ngày: 09/04/2019 lượt xem: 80

Từng là gương mặt siêu hot trong dàn sinh viên tài năng của Học Viện Thiết Kế Việt Nam ADS với biệt danh “Vinnie”, Khuất Năng Vĩnh – sinh viên năm cuối ngành Thiết Kế Thời Trang giờ đây lại khiến bạn bè nể phục khi có mặt trong ‘‘ Đại bản doanh ‘‘ trong số ít những người tham gia quản lý wardrobe cho show diễn trong concert của nữ Ca sĩ Ariana Grande tại Việt Nam

Xem thêm
Đăng ngày: 09/04/2019 lượt xem: 123
Giữa nhiều cái tên thương hiệu thời trẻ em, Đắc Ngọc Designer House là thương hiệu thời trang Việt Nam đầu tiên nhận được lời mời tham gia trình diễn tại Malaysia Fashion Week 2018. Đây chính là dấu hiệu cho thấy sự phát triển vượt bậc của ngành thời trang nước nhà.
Xem thêm
Đăng ngày: 09/04/2019 lượt xem: 95
“Nếu người hoạ sĩ dùng cảm hứng và những trải nghiệm cá nhân để vẽ nên một bức tranh, thì designer sẽ dùng các phần mềm đồ hoạ để “vẽ” nên những bức tranh dựa trên cảm hứng của… những vị khách hàng!” Điều này đúng hay sai? Công việc của một designer nghe có vẻ nhạt nhẽo vì chỉ dừng lại ở việc làm theo những tiêu chí của khách hàng đưa ra? Nhưng thật may thay, mọi chuyện không đơn giản như thế!
Xem thêm
Đăng ngày: 09/04/2019 lượt xem: 134
Được biết đến là một dự án phim dã sử dài hơi được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, dự án Việt Sử Kiêu Hùng đang tạo nên cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ Việt hiện nay. Đó cũng là mong ước từ Đuốc Mồi, những người trẻ tâm huyết trong việc khơi gợi khơi gợi tình yêu sử trong khán giả Việt

Read more at: http://rgb.vn/ideas/nhan-vat/nhan-vat-duoc-moi-nhung-nguoi-tre-thap-lua-cam-hung-su-viet-voi-du-an-viet-su-kieu-hung
Copyright © RGB.vn
Xem thêm