Founder của Acamotion
Đối tác ( Mã số : 00078)
tran_dinhdan2256@gmail.com
16 Bài viết 3,588 Điểm 2 Người theo dõi

Giảng viên Trần Đình Dần (Master Trần) - Founder của Acamotion - nơi chia sẻ kiến thức đồ họa truyền thông.

Chuyên gia Internet Marketing với hơn 3 năm kinh nghiệm hậu kỳ trong ngành đồ họa chuyển động, phim kỹ xảo

Chuyên thiết kế đồ họa & Motion
Đại lý ( Mã số : 00181)
motion3d_training@gmail.com
14 Bài viết 2,607 Điểm 3 Người theo dõi
DN, tổ chức ngành Dựng phim & Kỹ xảo điện ảnh tại Thành phố Hà Nội
12 Bài viết 2,587 Điểm 1 Người theo dõi
DN, tổ chức ngành Dựng phim & Kỹ xảo điện ảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh
12 Bài viết 2,408 Điểm 1 Người theo dõi

Bigsouth Media là công ty sản xuất phim quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín tại Tp.HCM. Giúp làm nổi bật hình ảnh thương hiệu hoặc sản phẩm của doanh nghiệp qua việc áp dụng những phương thức sản xuất chuyên nghiệp, với trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại. Với kinh nghiệm thực tiễn gần 15 năm cùng hàng ngàn dự án đã được triển khai thành công cho các doanh nghiệp, các bạn có thể thấy khách hàng của Bigsouth Media hiện diện ở khắp nơi, trên website, trên youtube hay trên VTV, HTV,… và chính những đánh giá, chứng thực của các khách hàng về chúng tôi đã chứng minh nên điều đó.

Bigsouth Media tự hào là đơn vị sản xuất phim chuyên nghiệp với sự góp sức của:

 • Các chuyên gia sản xuất phim, các đạo diễn, biên kịch kinh nghiệm, sáng tạo.
 • Ê kíp sản xuất chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ diễn viên, người lồng tiếng đa dạng, xuất sắc.
 • Các chuyên viên hậu kỳ và đồ họa đầu ngành.
 • Các chuyên gia thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

 • Với Sứ mệnh: “khám phá những ý tưởng sáng tạo đột phá, nâng cao hiệu quả kinh doanh cho khách hàng”, cùng với kinh nghiệm thực tế gần 15 năm và đã triển khai thành công rất nhiều dự án, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, nhằm tối ưu hóa hiệu quả trong quảng bá. Chúng tôi xem những sản phẩm làm ra như những đứa con tinh thần, là sự hãnh diện và niềm tự hào của chính Bigsouth Media.DN, tổ chức ngành Dựng phim & Kỹ xảo điện ảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh
12 Bài viết 2,347 Điểm 1 Người theo dõi
DN, tổ chức ngành Dựng phim & Kỹ xảo điện ảnh tại Thành phố Hà Nội
12 Bài viết 2,300 Điểm 1 Người theo dõi
DN, tổ chức ngành Marketing & Branding tại Thành phố Hồ Chí Minh
11 Bài viết 2,282 Điểm 1 Người theo dõi
DN, tổ chức ngành Dựng phim & Kỹ xảo điện ảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh
9 Bài viết 2,135 Điểm 1 Người theo dõi
DN, tổ chức ngành Dựng phim & Kỹ xảo điện ảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh
9 Bài viết 2,024 Điểm 1 Người theo dõi
DN, tổ chức ngành Dựng phim & Kỹ xảo điện ảnh tại Thành phố Hà Nội
10 Bài viết 1,943 Điểm 1 Người theo dõi
DN, tổ chức ngành Dựng phim & Kỹ xảo điện ảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh
10 Bài viết 1,754 Điểm 1 Người theo dõi
DN, tổ chức ngành Thiết kế Đồ họa & Motion tại Thành phố Hồ Chí Minh
8 Bài viết 1,718 Điểm 0 Người theo dõi
DN, tổ chức ngành Dựng phim & Kỹ xảo điện ảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh
9 Bài viết 1,682 Điểm 0 Người theo dõi

Xã hội ngày càng phát triển. Người tiêu dùng ngày càng đòi hỏi nhu cầu thông tin sản phẩm trước khi quyết định lựa chọn. Vậy làm cách nào để doanh nghiệp có thể truyền tải thông tin đến với người tiêu dùng. Nhìn lại bức tranh kinh té Việt Nam 30 năm qua, tính từ thời điểm mở cửa hội nhập năm 1986 có thể thấy những doanh nghiệp chú trọng đến truyền thông, quảng bá đều lớn mạnh lên và trở thành những Công ty, Tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực. 1 sản phẩm có thể thuyết phục được người tiêu dùng bởi chất lượng và giá thành nhưng trước hết sản phẩm đó phải được người tiêu dùng biết đến. Vậy làm cách nào để người tiêu dùng biết đến sản phẩm của các bạn? Đó chính là sứ mệnh của TVC HD.

TVC HD tự hào là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp một cách tối ưu và hiệu quả nhất.  TVC HD luôn đem đến những thước phim có nội dung, hình ảnh chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đã đưa những ý tưởng vào hình ảnh để thông điệp của doanh nghiệp được truyền tải tốt nhất đến với khách hàng.

Với đội ngũ nhân lực đã tham gia sản xuất chương trình cho các Đài truyền hình, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo chúng tôi tự tin khẳng định sẽ đem lại những thước phim giá trị cho doanh nghiệp.

Đặc biệt TVC HD luôn cập nhật công nghệ hiện đại nhất, với đầy đủ các thiết bị chuẩn HD, 4K… Từ máy quay phim chuyên dụng, máy quay phim trong môi trường đặc biệt, Fly Cam cho đến các thiết bị xử lý hậu kỳ đều được đầu tư bài bản. Đem đến sự hài lòng cho khách hàng trong mọi yêu cầu.

-Dịch vụ của TVC HD:

-Sản xuất TVC quảng cáo

-Sản xuất Phim giới thiệu doanh nghiệp

-Sản xuất các chương trình truyền hình

-Booking Quảng cáo trên tất cả các kênh truyền hình.  Với phương tram “Truyền thông điệp – Nâng tầm thương hiệu” Chúng tôi tin rằng TVC HD sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp.

DN, tổ chức ngành Dựng phim & Kỹ xảo điện ảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh
6 Bài viết 1,642 Điểm 1 Người theo dõi
DN, tổ chức ngành Dựng phim & Kỹ xảo điện ảnh tại Thành phố Hà Nội
7 Bài viết 1,561 Điểm 0 Người theo dõi

1. Lịch sử hình thành

REC Media là thành viên của Công ty Cổ phần Truyền thông REC Việt Nam (REC Corporation) được thành lập từ năm 2009 từ những chuyên gia có nhiều tâm huyết trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo. Trải qua 8 năm hoạt động, REC Media ngày càng khẳng định vị thế trong các lĩnh vực Sản xuất phim quảng cáo Doanh nghiệp; Dịch vụ về video, audio; Xây dựng thương hiệu và Dịch vụ truyền thông. REC Media hoạt động theo một mô hình tập đoàn với quy trình khép kín mang đến cho đối tác và khách hàng những giải pháp, dịch vụ hoàn hảo theo chuẩn quốc tế. REC Media lấy nền tảng công nghệ thông tin, truyền thông đa phương tiện là công cụ giúp liên kết giữa: Doanh nghiệp với doanh nghiệp; Doanh nghiệp với người tiêu dùng, đã và đang nỗ lực, sáng tạo, hoàn thiện để trở thành nhà cung cấp các giải pháp truyền thông, quảng cáo hàng đầu cho thị trường trong nước và quốc tế.

2. Phương châm hoạt động

Lấy “ thành công” là mục tiêu, “ý tưởng” là động lực. REC Media sẽ là đòn bẩy để khoảng cách giữa “ý tưởng” và “thành công” chỉ là ranh giới. Với phương châm hoạt động đó, tất cả những sản phẩm của chúng tôi làm ra đều đã đạt hiệu quả cao, đem lại sự hài lòng và danh tiếng cho khách hàng. Là một trong những đơn vị truyền thông đa phương tiện luôn lấy sáng tạo làm nền móng cho sự phát triển cùng Slogan: “ Đưa ý tưởng tới thành công”, REC Media luôn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, ngoài việc lấy truyền thông đa phương tiện làm nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu và đối tác chiến lược.

3. Định hướng phát triển

Việt Nam đang bước vào thời kỳ hội nhập mạnh mẽ với nền kinh tế thế giới, Rec Media là đơn vị truyền thông áp dụng việc số hóa trong quy trình làm việc, xử lý thông tin và đưa ra giải pháp hiệu quả cho khách hàng, thúc đẩy sự hội nhập và phát triển của các doanh nghiệp Việt.
REC Media luôn xác định cho mình một hướng đi rõ ràng. Lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm trọng, chúng tôi sẽ luôn tự tin đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất về chất lượng. Các sản phẩm mà REC Media tạo ra đều mang lại giá trị sáng tạo, tỷ mỷ đến từng chi tiết với quy trình làm việc hệ thống, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
Lấy truyền thông đa phương tiện làm nền tảng cho phát triển, REC Media luôn tự tin đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất về chất lượng.

4. Mục tiêu

REC Media luôn mong muốn tạo ra cho khách hàng những giá trị gia tăng thiết thực thông qua các dịch vụ của mình. Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, trở thành nhà sản xuất phim hàng đầu tại các tỉnh miền Bắc, hướng ra thị trường miền Trung, miền Nam và mục tiêu hướng ra thế giới. Chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Tiếp tục đẩy mạnh và thiết lập mối quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước. Đồng thời chúng tôi không ngừng phát triển đội ngũ nhân sự có trình độ cao để thực hiện mục tiêu đưa Rec Media trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông. Đến với REC Media, các quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ trọn gói sản xuất phim với chất lượng cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình, chu đáo và rất năng động, sáng tạo. Rec Media lấy sáng tạo làm giá trị cốt lõi cho mọi sản phẩm, cam kết mang đến giá trị đích thực cho đối tác và khách hàng.
Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt nam, luôn khuyến khích nhân viên suy nghĩ và đưa ra những giải pháp đột phá, mang tính sáng tạo để tập trung phát triển hình ảnh của REC Media không chỉ ở trong nước mà còn ra nhiều thị trường tiềm năng.
REC Media sẽ không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng nhất đến với khách hàng. Đồng thời chúng tôi luôn muốn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp để không ngừng hoàn thiện, luôn theo đuổi và thực hiện tốt những gì chúng tôi đã cam kết . Với REC Media, sự tin tưởng và hài lòng của Khách hàng chính là mục tiêu và động lực phấn đấu, phát triển.

DN, tổ chức ngành Marketing & Branding tại Thành phố Hồ Chí Minh
8 Bài viết 1,539 Điểm 0 Người theo dõi
DN, tổ chức ngành Dựng phim & Kỹ xảo điện ảnh tại Thành phố Hà Nội
9 Bài viết 1,519 Điểm 0 Người theo dõi
DN, tổ chức ngành Dựng phim & Kỹ xảo điện ảnh tại Thành phố Hà Nội
8 Bài viết 1,492 Điểm 1 Người theo dõi
DN, tổ chức ngành Các ngành nghề khác tại Thành phố Hà Nội
6 Bài viết 1,390 Điểm 0 Người theo dõi
DN, tổ chức ngành Dựng phim & Kỹ xảo điện ảnh tại Thành phố Hà Nội
6 Bài viết 1,239 Điểm 0 Người theo dõi

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Truyền thông Sao Việt (Vietstarmax) là một Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước, trở thành một thương hiệu được khách hàng, cổ đông và toàn bộ nhân viên tin tưởng.

Với triết lý đó, Vietstarmax tập hợp đội ngũ bao gồm các chuyên gia truyền thông, quảng cáo truyền hình, xây dựng thương hiệu, thiết kế và công nghệ có trình độ, được đào tạo bài bản, đặc biệt rất giàu kinh nghiệm. Thấu hiểu mục tiêu của công ty, đội ngũ của chúng tôi kết hợp với các đối tác uy tín, đã và đang cố gắng phát triển những dịch vụ về truyền thông, tiếp thị và xây dựng thương hiệu mang tính chuyên nghiệp và được chuẩn hóa ở mức độ cao. Chúng tôi làm được việc đó dựa trên những nỗ lực nghiên cứu không biết mệt mỏi về các tiêu chuẩn kinh doanh, tiếp thị và truyền thông của những doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới, và mong muốn đưa những tiêu chuẩn đó áp dụng tại Việt Nam.

Vietstarmax  đã dần  khẳng định đẳng cấp của mình  trong các  lĩnh vực:

- Booking Quảng cáo truyền hình

- Sản xuất chương trình truyền hình

- Sản xuất TVC Quảng cáo

- Dịch vụ Sản xuất Phim doanh nghiệp

- Dịch vụ Lập kế hoạch quảng cáo tổng thể 

- Dịch vụ Chụp ảnh quảng cáo

Thực hiện phương châm: “Uy tín, sáng tạo và chuyên nghiệp”, các sản phẩm của Vietstarmax làm hài lòng cả những khách hàng khó tính bởi chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Tầm nhìn

 Với sức trẻ, tinh thần lao động sáng tạo và nghiêm túc Vietstarmax đặt mục tiêu trong năm năm tới sẽ trở thành một trong những tập đoàn truyền thông - quảng cáo hàng đầu Việt Nam. 

Vietstarmax hiện đang có và liên tục bổ sung:

+ Đội ngũ nhân viên trẻ hùng hậu, trình độ chuyên môn cao, 90% nhân viên tốt nghiệp đại học trở lên.

+ Hệ thống cơ sở vật vất chất kỹ thuật hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của nhân viên.

+ Các sản phẩm truyền thông đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 


Sự hài lòng của khách hàng là phương châm làm việc của Vietstarmax

Tất cả những cố gắng của Cán bộ nhân viên Vietstarmax nhằm góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên bản đồ ngành truyền thông - quảng cáo thế giới.

Sứ mệnh

Thiết lập và kết hợp một cách hài hòa những giá trị thiết thực cho khách hàng, xã hội và cho toàn thể các Cán bộ nhân viên trong Công ty.  

- Đối với khách hàng: Sáng tạo không ngừng để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

- Đối với xã hội: Sáng tạo không ngừng để Góp phần xây dựng một xã hội phát triển toàn vẹn và bền vững.

- Đối với CBNV: Sáng tạo không ngừng xây dựng một tập thể đoàn kết nhằm phát huy năng lực, tạo ra những sản phẩm Truyền thông tốt nhất phục vụ quý khách hàng. Và tạo dựng một sự nghiệp phát triển bền vững cho cán bộ CNV.

Giá trị cốt lõi

Con người là tài sản quan trọng nhất . Mỗi thành viên tham gia vào môi trường Vietstarmax đều có thể phát huy tối đa khả năng của mình và làm giàu cho bản thân. Trước đó, sự phát triển của Vietstarmax chính là sự phát triển về nhân cách, năng lực và tài chính của từng thành viên thuộc Vietstarmax

Sức mạnh tập thể là chìa khóa đi đến thành công là nhân tố tạo nên sức mạnh của Vietstarmax. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt, giữa các đơn vị thành viên với các chiến lược phát triển và ưu thế khác nhau. Chúng tôi luôn đề cao và phát huy sự đoàn kết, gắn bó của các thành viên.     

 

 Dân chủ và Công bằng là giá trị được hình thành trong môi trường Vietstarmax phong cách quản lý dân chủ và công bằng tại Vietstarmax tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực và thế mạnh của mỗi cá nhân, tạo niềm tin cho mỗi nhân viên trong việc đóng góp xây dựng công ty.     

Năng động và Sáng tạo là giá trị cốt lõi đầu tiên luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở Vietstarmax. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lĩnh vực có tốc độ phát triển rất cao, vì vậy, tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp Vietstarmax trở thành công ty hàng đầu. Môi trường năng động và cởi mở ở Vietstarmax đã khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo.      

Văn hóa công ty là điểm tựa cho mọi hoạt động của Vietstarmax

Ý nghĩa Logo

Biểu tượng là sự cách điệu từ ba chữ cái đầu của tên thương hiệu là V, S, M tạo nên hình ảnh ngôi sao độc đáo.

 Ngôi sao được tạo hình khối nổi trên không gian với hiệu ứng 3D, đặc biệt thu hút và dễ nhớ. Thiết kế đặc sắc này tạo điều kiện cho logo xuất hiện và gây ấn tượng khi sử dụng trên các phương tiện truyền thông do hiệu quả hình ảnh mang lại, nó cũng phù hợp với những lĩnh vực mà công ty Vietstarmax đang thực hiện.

 

Không những thế, biểu tượng ngôi sao còn biểu trưng cho khả năng đột phá mọi giới hạn và luôn luôn tiên phong dẫn đầu trong các hoạt động kinh doanh của công ty Vietstarmax. Mầu sắc được chọn một cách khéo léo sao cho hấp dẫn được suy nghĩ và ấn tượng của người xem, mầu xanh và đỏ đặc biệt phù hợp với phong thủy. Font chữ mạnh mẽ và sang trọng kết hợp hài hòa với hình ảnh thương hiệu.

Font chữ không chân được bo tròn các đầu nét thể hiện đặc trưng thương hiệu hiện đại, sáng tạo và linh hoạt phù hợp với tâm linh phương đông thuận lợi cho công việc kinh doanh.

Tổng thể Logo là sự hài hòa tỉ lệ giữa màu sắc, sự ấn tượng dễ ghi nhớ về tạo hình. Đó là yếu tố góp phần không nhỏ cho sự phát triển bền vững của công ty Vietstarmax

DN, tổ chức ngành Dựng phim & Kỹ xảo điện ảnh tại Thành phố Hà Nội
6 Bài viết 1,222 Điểm 0 Người theo dõi

Say Creative, Say Green!

Greenway Production là đơn vị sản xuất phim quảng cáo cho các thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Greenway Production đặt mục tiêu truyền tải và nâng cao giá trị thương hiệu thông qua các giải pháp video marketing cho doanh nghiệp. Các sản phẩm và dịch vụ của Greenway Production đã làm hài lòng nhiều khách hàng và đối tác uy tín: Viglacera, Mobifone, Ecopark, CEN Group, Wooribank, Canifa, Kissy, VNImation, Colori Architect… Greenway Production và đội ngũ sáng tạo và tâm huyết không ngừng tìm kiếm các giải pháp tối ưu mang lại giá trị cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đồng hành cùng nhiều đối tác uy tin trong các lĩnh vực tư vấn marketing, quảng cáo, sản xuất để tạo nên những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.

DN, tổ chức ngành Marketing & Branding tại Thành phố Hồ Chí Minh
6 Bài viết 1,093 Điểm 0 Người theo dõi
DN, tổ chức ngành Dựng phim & Kỹ xảo điện ảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh
7 Bài viết 1,075 Điểm 0 Người theo dõi
DN, tổ chức ngành Marketing & Branding tại Thành phố Hồ Chí Minh
6 Bài viết 1,031 Điểm 0 Người theo dõi
DN, tổ chức ngành Marketing & Branding tại Thành phố Hồ Chí Minh
5 Bài viết 994 Điểm 0 Người theo dõi
Designer Thiết kế Đồ họa & Motion tại Thành phố Hà Nội
4 Bài viết 954 Điểm 1 Người theo dõi
Designer Thiết kế website tại Thành phố Hồ Chí Minh
5 Bài viết 951 Điểm 2 Người theo dõi

Tiểu sử

 • Nguyễn Đức Việt sinh năm 1986, tốt nghiệp Đại học Bách khoa, khoa Công nghệ thông tin.
 • Với 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, anh đã có hàng nghìn học viên đã tốt nghiệp và làm việc trong lĩnh vực thiết kế, đặc biệt là thiết kế web chuyên nghiệp.
 • Ngoài ra anh còn tham gia rất nhiều dự án dạy các shortcourse cho người đi làm và các dự án Freelance khác về thiết kế web dựa trên ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở.
DN, tổ chức ngành Marketing & Branding tại Thành phố Hồ Chí Minh
4 Bài viết 941 Điểm 1 Người theo dõi
Designer Thiết kế website tại Thành phố Hồ Chí Minh
4 Bài viết 923 Điểm 2 Người theo dõi

 • Đồng sáng lập CiOne, hệ thống học CNTT trực tuyến, cung cấp các bài giảng video và tài liệu số cho ngành tin học.

 • Có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy về chuyên ngành “lập trình ứng dụng & quản trị cơ sở dữ liệu” ở các trường đại học và học viện NIIT Tp.HCM.

 • Có hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc tại những tập đoàn phát triển phần mềm như: FPT Software, CSC Vietnam. Trong khi làm việc tại CSC Vietnam, anh Đăng đã tham gia vào dự án E-learning của tập đoàn Skill Soft (http://www.skillsoft.com/), được đánh giá là hệ thống đào tạo trực tuyến lớn thứ 2 tại Mỹ vào thời điểm đó. Anh Đăng đã bị cuốn hút trong quá trình làm dự án và đã quyết định xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến CiOne cùng anh Cù Ngọc Sang, với mong muốn giúp đỡ người dân Việt Nam tiếp cận với tin học một cách dễ dàng nhất, còn đối các bạn sinh viên chuyên ngành CNTT thì trau dồi thêm kiến thức mà chưa được đào tạo tại ghế nhà trường hoặc những công nghệ & kỹ thuật hiện đại từ các tập đoàn lớn như Microsoft, Sun, Cisco,...


DN, tổ chức ngành Các ngành nghề khác tại Thành phố Hà Nội
5 Bài viết 892 Điểm 0 Người theo dõi
DN, tổ chức ngành Marketing & Branding tại Thành phố Hồ Chí Minh
4 Bài viết 838 Điểm 0 Người theo dõi
Designer Thiết kế kiến trúc, nội thất, cảnh quan tại Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
3 Bài viết 819 Điểm 0 Người theo dõi
Designer Thiết kế Đồ họa & Motion tại Thành phố Hồ Chí Minh
4 Bài viết 817 Điểm 2 Người theo dõi
 • 2010 2011: Thiết kế 3D tại Passion Replublic ( Malaysia)
 • 2011 2013: Trưởng nhóm thiết kế 3D tại Panamotion
 • 2013 nay: Senior 3D Artist tại Game Studio North - VNG
 • Người sáng lập ra trung tâm Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Digital Art Pigworkshop.
 • Trên 5 năm kinh nghiệm về giảng dạy Digital Art
 • Trên 8 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp kỹ xảo 3D, Game 2D và 3D, phim hoạt hình 3D...
 • Giải thưởng: Winner ASIAGraph Japan 2011 , Espose 9 , Choice artwork 2012 Cgsociety
 • Giảng viên đã có nhiều năm học tập và làm việc trong lĩnh vực thiết kế.Tốt nghiệp tại Học Viện THE ONE ACADEMY Malaysia - Một trong năm học viện uy tín nhất Đông Nam Á.
 • https://www.behance.net/phamducduy
Designer Tạo dáng sản phẩm tại Thành phố Hồ Chí Minh
3 Bài viết 794 Điểm 0 Người theo dõi
Designer Thiết kế kiến trúc, nội thất, cảnh quan tại Thành phố Hồ Chí Minh
3 Bài viết 792 Điểm 1 Người theo dõi
Designer Thiết kế kiến trúc, nội thất, cảnh quan tại Thành phố Hà Nội
3 Bài viết 779 Điểm 2 Người theo dõi